VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Today Travel là một trong những Công ty cho thuê xe du lịch hàng đầu tại TP. Đà Nẵng. Chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp và số lượng các loại xe du lịch đời mới có thể đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng của thị trường với chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch 4 – 7 – 16 – 29 – 45 chỗ như sau :

Cho thuê xe phục vụ khách tham quan du lịch.
Cho thuê xe đi tỉnh, đón tiễn sân bay.
Cho thuê xe văn phòng ngắn hạn – dài hạn
Cho thuê xe hoa, xe cưới.

Với định hướng kinh doanh là trở thành một đối tác có giá trị và đáng tin cậy của mọi khách hàng, chúng tôi không ngừng tập trung nâng cao chất lượng phục vụ, từng bước xây dựng quy trình kinh doanh chuyên nghiệp hiện đại để đem đến sự tiện lợi, hài lòng và giá cả cạnh tranh cho khách hàng trong mọi chuyến đi.

Nhờ sự tin yêu và hỗ trợ của khách hàng cũng như của các đối tác, Công ty TNHH Today Travel đã phát triển mạnh mẽ trong những năm qua. Và chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung nâng cao sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ với một mục tiêu là đem đến những chuyến đi an toàn, sự tiện lợi, hài lòng và giá cả cạnh tranh cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Đà Nẵng

Để mang lại trải nghiệm thú vị và một tour đến với vùng đất Đà Nẵng hấp dẫn nhất. Dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ tại Đà Nẵng trang bị những dòng xe du lịch từ 4 - 45 chổ đời mới, hiện đại, làm hại lòng mọi du khách khi đến với dịch vụ của chúng tôi. 
Trong những năm trở lại đây, nhu cầu các gia đình, tổ chức thuê xe du lịch giá rẻ tại Đà Nẵng bằng các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, … tăng cao. Do nhu cầu khách hàng tăng cao dẫn đến sự phát triển mạnh của loại hình dịch vụ cho thuê xe, ngày càng có nhiều loại xe được đưa vào phục vụ, các đơn vi, công ty cho thuê xe cũng mọc lên không ít. 
​Điều này gây nên không ít khó khăn cho khách hàng khi việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch cũng như loại xe ưng ý với một khoản chi phí tiết kiệm nhất. Nhằm giúp khách hàng có được một chuyến du lịch thú vị tại Đà Nẵng cũng như chi phí tốt, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về giá cả của từng loại phương tiện để quý khách thoải mái hơn trong việc lựa chọn dịch vụ thuê xe phù hợp.

 

 

 

CHAT TRỰC TUYẾN